BK TALENT 2022 – Hoạt động hướng đến Chào mừng 65 năm thành lập Trường Đại Học Bách Khoa

Nhân dịp Chào mừng 65 năm thành lập Trường Đại Học Bách Khoa (1957 – 2022), Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM phối hợp với Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa (BKA) cùng tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Trường Đại Học Bách Khoa.

TALKSHOW “HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP VÀ KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI”

Bạn đang là sinh viên thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp sau này?
Chương trình Talkshow “Hành trình khởi nghiệp và Khát vọng tương lai” sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về ngành Công nghệ thông tin và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của nó với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Hạt giống cho tương lai –Seeds for the Future

Năm 2022, lần đầu tiên Huawei khu vực Châu Á- Thái Bình Dương tổ chức thí điểm chương trình “Hạt giống cho tương lai” cho các bạn sinh viên đến từ các nước trong khu vực, với 10 ngày học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Thái Lan, đội mạnh nhất của chương trình sẽ có cơ hội tham dự thêm 1 tuần học trải nghiệm tại Singapore

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KH&KT MÁY TÍNH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Sau khi khép lại nhiệm kỳ 2019 – 2022 với sự hoàn thành xuất sắc và vượt mức mong đợi của các nhiệm vụ đã được đề ra, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa KH&KT Máy tính nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã chính thức bắt đầu một nhiệm kỳ mới.

KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN VIỆT NAM ĐỘC LẬP ĐỒNG MINH

9/5/2022 – KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN VIỆT NAM ĐỘC LẬP ĐỒNG MINH
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cũng là kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Việt Nam Độc lập Đồng Minh, gọi tắt là Mặt trận Việt Minh. Sự ra đời của Mặt trận Việt Minh chính là một chủ trương hết sức sáng suốt của TW Đảng và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy sự phát triển phong trào cách mạng giải phóng dân tộc mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945.
Xin được chúc mừng ngày sinh của Bác cũng như ngày thành lập Mặt trận Việt Minh!