[Shopee VN] Opening jobs in September

Our Product and Engineering team at Shopee VN is hiring! Let’s see the opening jobs in September: Backend Engineer (Python/Golang) careers.shopee.vn/job-detail/3115 – Open for fresh Database Administrator careers.shopee.vn/job-detail/5243 QA Engineer careers.shopee.vn/job-detail/2230 Product Owner careers.shopee.vn/job-detail/3252 If you have any questions, please email to labshr@ved.com.vn. Apply to join us now!

Chia sẻ từ cựu sinh viên đến tân sinh viên K2021

Lời đầu tiên, anh xin chúc mừng tất cả các em đã đậu vào trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM. Anh chúc mừng không phải vì hễ các em vào được đây là các em đều sẽ trở thành siêu nhân hay các em sẽ được học những chương trình đào tạo mà hễ cứ học là mặc nhiên sẽ giỏi. Mà anh chúc mừng là vì ít nhất các em đã có cơ hội hoà nhập vào một môi trường học tập đầy những ngôi sao, nơi mà các em có thể gặp được những quý nhân trong đời.

Logo Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

[KHẨN] ⚠️ KHẢO SÁT NHANH SỨC KHỎE SINH VIÊN TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 ⚠️

Thực hiện theo chỉ đạo của Thành uỷ TP.HCM và Thành Đoàn TP.HCM về việc thống kê tình hình sức khoẻ của toàn bộ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ đó xây dựng các chương trình hỗ trợ cho sinh viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19, được sự cho phép từ Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đề nghị tất cả sinh viên trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM phải tham gia thực hiện “Khảo sát nhanh sức khoẻ của sinh viên trong tình hình dịch bệnh COVID-19”

HỘI THẢO: ỨNG DỤNG CỦA NGÀNH KHOA HỌC DỮ LIỆU TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Trong cuối tháng 7 sắp tới, Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến được mang tên: “Ứng dụng của ngành Khoa học dữ liệu trong thời đại số” để giúp các bạn có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn lĩnh vực này.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG-HCM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN VNG

Hôm qua, thứ Năm ngày 15/4/2021 Đại diện trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã có buổi trao đổi và làm việc cùng với các lãnh đạo VNG tại hội trường B6 nhằm mục tiêu đi đến ký kết “Thỏa thuận hợp tác” giữa hai bên. Thỏa thuận hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cả phía trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và VNG.