GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA LẦN THỨ 25 NĂM 2023

Ngày 26/11/2023 vừa qua, chương trình Tổng kết trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 được diễn ra, với 178 đề tài xuất sắc đạt giải.

Đặc biệt, đề tài: THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÁY ĐO HUYẾT ÁP THÔNG MINH ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO GIÚP THEO DÕI VÀ CHẨN ĐOÁN MỘT SỐ BỆNH LÝ TIM MẠCH của nhóm tác giả/sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính: Lê Việt Hưng; Đặng Trung Kiên; Trần Viết Tuấn Kiệt; Nguyễn Hải Long với sự hướng dẫn của ThS. Phan Đình Thế Duy và ThS. Vũ Trọng Thiên đã xuất sắc đạt được 02 giải thưởng gồm:

Giải Nhì lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ;

Giải Video clip khoa học được bình chọn nhiều nhất.

Chúc mừng vì sự nỗ lực, cố gắng của các bạn đã mang về thành tích đáng tự hào cho Khoa nói riêng và trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM nói chung trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học!