TRẠI HÈ KHOA HỌC - CSE SUMMER SCHOOL 2024 [RECAP]

Ba ngày thật sôi động tại CSE Summer School 2024 kết thúc, một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn học sinh THPT kéo dài từ ngày 12/07/2024 đến ngày 14/07/2024 tại Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM, cơ sở Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM, được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội SV khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM.

Chắc hẳn rằng Trại hè khoa học đã mang tới cho các bạn góc nhìn mới và rõ ràng hơn sau khi trực tiếp trải nghiệm và khám phá các hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hãy cùng chúng mình điểm lại một số hoạt động chính của sự kiện:

• Tham quan, giới thiệu các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành tại cơ sở Lý Thường Kiệt. Các hoạt động team-building giúp giao lưu kết nối giữa các bạn trại sinh.
  • Trải nghiệm Fsoft tour - tham quan cơ sở của FPT Software, nơi chúng ta có cơ hội tìm hiểu thực tế doanh nghiệp thuộc lĩnh vực phần mềm.
  • Các bài giảng thú vị về AI và LLMs từ các giảng viên hàng đầu của khoa.
  • Cuộc thi Hackathon sôi động, nơi các bạn đã thể hiện tài năng và sáng tạo của mình thông qua việc tạo ra các chat bot độc đáo.

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH CSE 2024 - [LỄ RA QUÂN]